บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Henan huafood machinery technology co., LTD ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องล้างผัก ล้างผักได้ทุกชนิด

เครื่องล้างผัก ล้างผักได้ทุกชนิด

[2021-10-15 13:55:55]
เครื่องล้างผักได้รับการพัฒนาตามความต้องการของตลาด ใช้ล้างเห็ด ขึ้นฉ่าย ผักโขม กะหล่ำปลี ผักใบและแอปเปิ้ล มะเขือเทศ พริก มะเขือยาว แตงกวา สตรอเบอร์รี่ และผักผลไม้อื่นๆ อุตสาหกรรมแปรรูปผักดอง โรงงานและเหมือง หน่วยงาน โรงพยาบาล วิทยาลัย และมหาวิทยาลัย เช่น อุปกรณ์ทำความสะอาดโรงอาหารในอุดมคติ สามารถใช้ก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีล้างมันฝรั่งในปริมาณมาก

วิธีล้างมันฝรั่งในปริมาณมาก

[2021-10-15 13:49:42]
เครื่องทำความสะอาดปลาอัตโนมัติส่วนใหญ่ประกอบด้วยมอเตอร์ a กระปุกเกียร์และโรลม้วนผม 7-9 แท่งมันถูกออกแบบและผลิตโดยเราตามลักษณะของเครื่องจักรแปรรูปมันฝรั่งทั้งในประเทศและต่างประเทศใช้หลักการแปรงผมและใช้กันอย่างแพร่หลายในผลไม้และผักทรงกลมรูปไข่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมเครื่องนวดข้าวโพดจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ?

ทำไมเครื่องนวดข้าวโพดจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ?

[2021-08-18 16:47:56]
เครื่องนวดข้าวโพดทำมาจากสแตนเลส 304 ซึ่งแข็งแรงทนทานและสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ชื้นได้เครื่องแยกเมล็ดข้าวโพดและก้านข้าวโพด และสามารถปรับความลึกของการนวดได้เหมาะสำหรับโรงงานแปรรูปอาหาร เครื่องนวดข้าวโพดทำมาจากสแตนเลส 304 ซึ่งแข็งแรงทนทานและสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ชื้นได้เครื่องแยก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องซักผ้าผลไม้สามารถขจัดสารตกค้างทางการเกษตรได้จริงหรือ?

เครื่องซักผ้าผลไม้สามารถขจัดสารตกค้างทางการเกษตรได้จริงหรือ?

[2021-07-24 11:04:21]
เครื่องล้างผักและผลไม้สามารถทำความสะอาดอาหารได้อย่างต่อเนื่อง และแม้กระทั่งกำจัดสารอันตราย และสามารถค่อยๆ ย่อยสลายจากพื้นผิวทั้งหมดสู่ภายในและภายนอกได้ด้วยการล้างด้วยน้ำโอโซนที่เกี่ยวข้องค่อนข้างจะมีสารตกค้างในผักหรือผลไม้มากขึ้นสารอันตรายสามารถทำความสะอาดสารที่เป็นอันตรายได้มากขึ้น ในแง่ของการฟอกอา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการใช้เครื่องทำไอศกรีม?

วิธีการใช้เครื่องทำไอศกรีม?

[2021-06-30 14:16:55]
ไอศกรีมเป็นของหวานที่ได้รับความนิยมในหมู่นักทานมีความหลากหลายและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคจำนวนมากโดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิง พวกเขายังเต็มใจที่จะกินไอศกรีมในฤดูหนาวด้วยสูตรเฉพาะและรสชาติที่กลมกล่อม ไอศกรีมช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความอร่อยและความสุขไปพร้อม ๆ กัน เพิ่มพลังงานและความ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทำพาสต้า & เครื่องทำพาสต้า

เครื่องทำพาสต้า & เครื่องทำพาสต้า

[2021-06-10 14:22:45]
เครื่องพาสต้าเป็นเครื่องแปรรูปอาหารขนาดเล็กซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้เครื่องทำพาสต้าใช้แป้ง (แป้งข้าวเจ้า แป้ง เมล็ดพืชเบ็ดเตล็ด ฯลฯ) เป็นวัตถุดิบในการผลิตขนมชิ้นเล็กๆ ประเภทต่างๆ ตามแม่พิมพ์ที่แตกต่างกันเช่นเปลือกกรอบ ทรงหูแมว เห็ดขาวกรอบ กรอบห้าดาว เป็นต้นเครื่องนี้ยังสามารถผลิตเส้นบะหมี่ได้ เช่น ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีใช้งานเครื่องทำแป้งตอร์ติญ่าอัตโนมัติ

วิธีใช้งานเครื่องทำแป้งตอร์ติญ่าอัตโนมัติ

[2021-06-05 11:01:10]
เครื่องทำแป้งตอร์ติญ่าอัตโนมัติสามารถทำเครื่องห่อแป้งตอร์ติญาและปอเปี๊ยะได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ใส่แป้งที่เตรียมไว้บนแผงทำความร้อนแล้วสตาร์ทเครื่องเพื่อทำแป้งตอร์ติญ่าโดยอัตโนมัติแต่ก่อนที่จะใช้เครื่องทำแป้งตอร์ติญ่าในเชิงพาณิชย์ คุณต้องเชื่อมต่อเครื่องอัดอากาศเพื่อสร้างอากาศดังนั้นวิธีการใช้งานเครื่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สายเครื่องเป่าเครื่องซักผ้าแอปเปิ้ลอัตโนมัติ | ผลไม้และผักทำความสะอาดเส้นแห้ง

สายเครื่องเป่าเครื่องซักผ้าแอปเปิ้ลอัตโนมัติ | ผลไม้และผักทำความสะอาดเส้นแห้ง

[2021-05-27 16:47:49]
สายการทำความสะอาดอัตโนมัติ, การทำความสะอาดสายการบิน, การทำงานอัตโนมัติโดยสมบูรณ์, การทำความสะอาดสายอากาศภายใต้สถานการณ์ปกติคุณสามารถเลือกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการได้ตามความต้องการของลูกค้าด้วยความยืดหยุ่นสูงและระบบอัตโนมัติที่แข็งแกร่งอุปกรณ์ใช้งานง่ายมีประสิทธิภาพสูงและประหยัดแรงงานผลิตภัณฑ์ถูกลำเลียง... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีที่ง่ายที่สุดในการฝานกล้วย

วิธีที่ง่ายที่สุดในการฝานกล้วย

[2021-04-28 10:12:39]
วิธีที่ง่ายที่สุดในการฝานกล้วยคืออะไร?ไม่คิดว่าจะง่ายไปกว่าเครื่องหั่นกล้วยทำไมฉันถึงคิดว่านี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการฝานกล้วย 〇วิธีการใช้งานนั้นง่ายมากคุณต้องใส่กล้วยลงในช่องทางเข้าเท่านั้นและมันจะฝานโดยอัตโนมัติ〇ใบมีดคัตเตอร์แบบหมุนใช้สำหรับตัดคุณภาพของพื้นผิวที่ตัดดีความหนาของผลิตภัณฑ์สม่ำเสมอเ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|