บ้าน

Henan huafood machinery technology co., LTD ทัวร์โรงงาน

สายการผลิต OEM/ODM วิจัยและพัฒนา
1 2 3 4
Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD

1 2
Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD

1 2
Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD

 • สายการผลิต
  โรงงานของเราตั้งอยู่ในเจิ้งโจวเมืองประเทศจีน มันตั้งอยู่อย่างมีกลยุทธ์ 3.5 กิโลเมตรทางใต้ของสี่แยกของถนน Bohai และ Xintian Avenue อยู่ใกล้กับทางด่วนและสถานีรถไฟ มันคือชุดของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การผลิตการออกแบบการขายและหลังการขาย องค์กรเครื่องจักรกลอาหารสมัยใหม่


  เรามีวิศวกรมืออาชีพและบุคลากรทางเทคนิคและมักจะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงพร้อมการปกป้องสิ่งแวดล้อมสีเขียวประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพสูงเป็นโครงการวิจัยและพัฒนาสำหรับผู้ใช้และสร้างแบรนด์คุณภาพที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ใช้ ช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์และอุปกรณ์การประมวลผลที่ทันสมัยให้รากฐานที่มั่นคงสำหรับการผลิตอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ

  กับปีของประสบการณ์การผลิต บริษัท ของเราได้พัฒนาอุปกรณ์การแปรรูปอาหารและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับด้านหน้าและด้านหลัง ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวขายให้กับทุกจังหวัดเทศบาลและเขตปกครองตนเองในประเทศและส่งออกไปยังทุกประเทศและทุกภูมิภาคทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีห้องจัดแสดงนิทรรศการถัดจากโรงงานของเราซึ่งมีอุปกรณ์แปรรูปอาหารหลากหลายสำหรับคนที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมและทดสอบเครื่องได้ตลอดเวลา

 • OEM/ODM
  ด้วยระบบการผลิตและการจัดการที่เป็นผู้ใหญ่และมีประสิทธิภาพของเราควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงและเทคโนโลยีขั้นสูงโดยสุจริตในและต่างประเทศ

  • บริการ OEM ที่นำเสนอ
  • บริการออกแบบที่นำเสนอ
  • เสนอป้ายของผู้ซื้อ

 • วิจัยและพัฒนา
  วิศวกรรมและบุคลากรทางเทคนิค

  บุคลากรด้านวิศวกรรมและด้านเทคนิคมากกว่า 30 คนซึ่งประกอบด้วยทีมเทคนิคเฉพาะทางที่มีความรู้ครอบคลุมด้านกลศาสตร์ไฟฟ้าไฮดรอลิกและวิศวกรรมยานยนต์

รายละเอียดการติดต่อ
Henan huafood machinery technology co., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Jacky Miao

โทร: +8615136129173

แฟกซ์: 86-371-56787763

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)